Hiện nay nhu cầu về may nón đồng phục được coi là xu thế. Bởi tất cả các đơn vị công ty, tổ chức đều muốn đồng bộ hóa trang phục của nhân viên của mình.. Với những chiếc áo đồng phục khá phổ biến. Thì nón đồng phục nhân viên cũng đang được nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện,.. lựa chọn. Mũ lưỡi trai đồng phục có thể tiết tấu sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như phối với áo đồng phục ,… hoặc có thể làm quà tặng kỉ niệm cho khách trong các sự kiện hoặc chương trình quảng cáo,…

May Nón Đồng Phục | In Mũ Lưỡi Trai Theo Yêu Cầu Gò Vấp TPHCM

Nón Đồng Phục – Nhu Cầu Khá Phổ Biến Hiện Nay

Nhu cầu làm nón đồng phục giá rẻ hiện nay đang phát triển khá rộng rãi, từ những đơn vị tư nhân nhỏ đến những doanh nghiệp đều có nhu cầu. Ưu điểm của đặt may mũ đồng phục là chi phí bỏ ra nhỏ, nhưng hiệu ứng marketing cao. nâng cao chiến dịch quảng bá thương hiệu thông qua khách hàng của mình.

Có thể thấy nón đồng phục đẹp hiệu ứng cũng không thua kém gì so với những mặt hàng đồng phục khác, nón đồng phục quà tặng đang được đón nhận trong mọi ngành nghề. Đơn vị nhỏ lẻ mà còn đến các doanh nghiệp tổ chức lớn.

Mục Đích Sử Dụng Những Loại Nón Đồng Phục

Nón Sự Kiện: Được sử dụng làm đồng phục cho tất cả các thành viên tham gia trong 1 sự kiện nào đó, nó không chỉ có tác dụng cơ bản như tránh nắng, che mưa cho người tham gia mà còn có tác dụng quảng cáo cho sự kiện.

Nón Quảng Cáo: Là một trong những loại nón có nhiều hình thức quảng bá cho đơn vị tổ chức đến doanh nghiệp. Và tặng quà là một hình thức với chi phí nhỏ nhưng đem lại lợi ích khá tốt. Những chiếc nón quảng cáo có in thông tin, thương hiệu công ty được tặng cho quý khách hàng. Sẽ là một món quà nhỏ vừa có ý nghĩa. Giá trị với khách hàng được tặng mà là một phương thức marketing thương hiệu cực kì hiệu quả.

Nón Du Lịch: Là loại nón đồng phục được sử dụng thông dụng hiện nay với nhiều độ tuổi khác nhau. từ những hộ gia đình, cửa hàng nhỏ, công ty,.. thường đặt in may nón đồng phục có in logo, thông tin của đơn vị mình. đồng thời những người du lịch đội nón của bạn vô hình chung đem tên tuổi, thương hiệu của bạn đi quảng bá đến mọi người.

Những lý do quý khách lựa chọn dịch vụ may nón đồng phục tại Thành Luân Uniform

  • Hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế miễn phí mẫu in mẫu thêu lên nón
  • Sản xuất trọn gói tại xưởng – không qua bất cứ trung gian nào
  • Giá tốt, giá rẻ , cạnh tranh nhất thị trường
  • Kinh nghiệm dày dặn, chuyên nghiệp trong các khâu xử lý
  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng
  • Hỗ trọ đơn hàng gấp, giao hàng tận nơi
May Nón Đồng Phục | In Mũ Lưỡi Trai Theo Yêu Cầu Gò Vấp TPHCM

Ngoài ra, khi đặt in mũ đồng phục theo yêu cầu quý khách có thể nhận được những ưu đãi. Voucher giảm giá ở Thành Luân Uniform. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến với tất cả quý khách hàng.