In decal áo thun theo yêu cầu là một trong những dịch vụ có nhu cầu sử dụng khá nhiều. Công nghệ in này tuy có độ bền không cao bằng những phương pháp in khác, nhưng với màu sắc phong phú và đa dạng chất liệu decal in áo tối màu bắt mắt, hiệu ứng nổi bật.

In nhiệt decal được sử dụng với nhu cầu nào?

In decal lên áo phù hợp với tất cả các mặt hàng về thời trang như : áo thun đồng phục công ty, công trường, áo bảo hộ lao động, in decal áo bóng đá, thời trang, áo nhóm, sự kiện, quảng cáo,….

Những chất liệu decal nhiệt in áo phổ biến

Decal đơn sắc

In decal chuyển nhiệt ép áo đơn sắc có nghĩa chỉ in 1 lần được 1 màu in tùy chọn. Chất liệu này phù hợp cho các mặt hàng áo đồng phục, áo thời trang nhẹ nhàng, áo bóng đá,.. đơn giản như in logo thương hiệu lên áo hoặc một dòng slogan ấn tượng. Tuy nhiên nó có nhược điểm là độ bền không cao.

In Decal Áo Thun Giá Rẻ | in Decal Chuyển Nhiệt Nổi Bật Gò Vấp Tphcm

Decal phản quang

In decal phản quang lên áo là một trong những chất liệu nổi bật được sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như: Áo phản quang bảo hộ, áo thun sự kiện quảng cáo, in phản quang 7 màu thời trang, áo thun đồng phục phản quang , in logo áo lớp phản quang,…Decal pu in chuyển nhiệt phản quang có độ bền cực cao, chống nhiễm, chống nước tốt.

Decal hiệu ứng kim loại

Decal phản quang in áo hiệu ứng kim loại về màu sắc tương đối giống chất liệu đơn sắc. Sử dụng in 1 lần 1 màu. Loại decal ép áo này cực kì được ưa chuộng sử dụng với các sản phẩm thời trang cho sự kiện, quảng cáo. Nó tôn lên sự nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người. Có một nhược điểm là hơi hạn chế về màu sắc, còn tính năng như độ bền thì rất tốt.

In Decal Áo Thun Giá Rẻ | in Decal Chuyển Nhiệt Nổi Bật Gò Vấp Tphcm

Decal kim tuyến hiệu ứng Halogram

Nói về sự lấp lánh thì trong những chất liệu decal không loại nào qua được decal hiệu ứng halogram. Đơn giản khi nhìn vào nó đã thấy sự sang trong và tỏa sáng. Decal hiệu ứng phù hợp hơn với phái nữ, in decal lên vải thiết kế theo yêu cầu, áo đồng phục, áo lớp, áo nhóm, sự kiện, quảng cáo…Chất liệu decal ép nhiệt hiệu ứng có độ bám dính tốt, sử dụng lâu dài.

In Decal Áo Thun Giá Rẻ | in Decal Chuyển Nhiệt Nổi Bật Gò Vấp Tphcm

Decal Foly

In decal chuyển nhiệt foly cũng là một trong những sự đặc biệt so với các chất liệu bạn bè của nó. Đặc biệt nó có thể được sản xuất các mẫu in theo yêu cầu, hình ảnh cực kì bắt mắt. Các mặt hàng thời trang hiện nay vẫn luôn ưa chuộng phương pháp in decal foly đầy ấn tượng này bởi không chỉ đẹp và có độ bền cao.

In Decal Áo Thun Giá Rẻ | in Decal Chuyển Nhiệt Nổi Bật Gò Vấp Tphcm

Công đoạn sử dụng máy in decal lên áo

  1. Thiết kế tên, số,hình ảnh,…bằng các phần mềm thiết kế đồ họa
  2. Sử dụng máy cắt để cắt Decal theo hình ảnh của file thiết kế
  3. Dùng 1 vật kim loại nhọn đầu để lột phần không cần thiết của tấm Decal.
  4. Sử dụng máy ép nhiệt phẳng in decal lên sản phẩm.