Tiêu chí lựa chọn một công ty may áo thun đồng phục giá rẻ Tphcm

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua ở trên mạng về thông tin của công ty chúng ta đang có ý định đặt áo thun đồng phục giá rẻ ở đâu? xem qua những sản phẩm đã sản xuất, những khách hàng đã từng đặt, cam kết và ưu đãi,…để đi đến quyết định

Nếu ở gần chúng ta có thể đến địa chỉ của công ty may đồng phục đó để trao đổi trực tiếp, còn ở vị trí xa hơn chúng ta có thể trao đổi và đặt online ( một hình thức khá phổ biến hiện nay).

Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ | Xưởng May Chất Lượng Ở Gò Vấp TP HCM

Hóa đơn hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Chúng ta đã tìm hiểu và lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ. Thì việc tiếp theo cần quan tâm là điều khoản hợp đồng. Mọi thỏa thuận cũng như là ký kết trước khi giao dịch là rất quan trọng, bản hợp đồng sẽ ghi chi tiết về kiểu dáng, mẫu mã, họa tiết, chất vải, số lượng, màu sắc, size áo,.. giá thành của một sản phẩm và tổng số lượng đặt, thời gian hoàn thành.

Cách tư vấn và phục vụ khách hàng

Rất dễ hiểu. Khi chúng ta làm việc với công ty nào đó có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ, vui vẻ thì chúng ta sẽ có nhiều thiện cảm và lựa chọn nhà cung cấp này.

Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ | Xưởng May Chất Lượng Ở Gò Vấp TP HCM

Khi đặt đồng phục giá rẻ chúng ta có những suy nghĩ thế nào?

Hầu hết tất cả chúng ta khi đặt hay mua một sản phẩm nào đó mà nghe đến 2 từ “giá rẻ”. Thì chúng ta sẽ nghĩ đến chất lượng sản phẩm đó không tốt. Đối với đồng phục không hẳn là vậy ! Có một vài điểm sau đây để chúng ta hiểu thêm về đặt áo thun đồng phục giá rẻ nhé:

  1. Giá rẻ thực sự so với chất liệu vải
  2. Giá rẻ vì cạnh tranh trên thị trường
  3. Giá rẻ vì tự sản xuất , không quan trung gian
Áo Thun Đồng Phục Giá Rẻ | Xưởng May Chất Lượng Ở Gò Vấp TP HCM

Thành Luân Uniform – Công ty may đồng phục giá rẻ Tphcm

Ở Tp Hcm. Cơ sở được nhiều tầng lớp khách hàng như doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng, dịch vụ, trường học. Biết đến bởi các mẫu áo thun đồng phục công ty chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Thành Luân Uniform là một thương hiệu may áo thun cá sấu đồng phục giá rẻ đã hoạt động được nhiều năm, tiếp cận và phục vụ rất nhiều khách hàng ở Tphcm nói riêng và toàn quốc nói chung.

Những lợi ích khi bạn đặt áo thun đồng phục giá rẻ ở Thành Luân Uniform:

  • Tư vấn hỗ trợ 100% thiết kế mẫu in, thêu miễn phí
  • Hỗ trợ may in áo mẫu theo yêu cầu
  • Hỗ trợ đơn hàng cần lấy nhanh, lấy gấp
  • Công nghệ in hiện đại, chất liệu vải đẹp, thoáng mát
  • Áo thành phẩm có đường chỉ đẹp, thẩm mỹ
  • Hình in sắc nét, đẹp mắt, bảo hành 12 tháng.
  • Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Song song với việc phục vụ tốt dịch vụ in áo đồng phục giá rẻ, Thành Luân Uniform thường có những Voucher giảm giá, tặng kèm sản phẩm,..