Hiển thị 1–25 của 38 kết quả

Đồng phục áo phông có thể nói là một trong những loại áo thun đồng phục được sử dụng trên mọi mặt trận. Áo thun cổ tròn phục vụ cho nhu cầu môi trường đa dạng như đồng phục nhân viên, áo phông công ty, nhà xưởng, sự kiện, quảng cáo, áo phông nhóm, áo phông lớp, gia đình,…

Cũng như các loại áo đồng phục khác, áo phông đồng phục là một sự đồng đều về màu sắc. Hình in thêu logo. Chỉ khác nhau về size áo, nam hoặc nữ.

Những yếu tố tạo nên một chiếc áo thun đồng phục cổ tròn đẹp

Chất liệu vải

Áo phông thông thường sẽ sử dụng những chất liệu vải thoáng mát, hút mồ hôi tốt như thun cotton 65/35, thun cotton 100% 4 chiều. Hoặc có thể chúng ta lựa chọn những chất liệu vải khác phù hợp hơn như vải thun mè, thun cá sấu, cá cập, PE,.. mỗi loại vải có những tính năng khác nhau.

Size áo

Một trong những phần quan trọng trong việc đặt áo đồng phục là form áo. Kiểu dáng áo sao cho phù hợp với số đo của mình. Thành Luân Uniform đã có sẵn bảng size chuẩn cho quý khách lựa chọn thông số cơ thể phù hợp. Nhằm tôn lên dáng đẹp khi mặc áo đồng phục lên người.

Hình in thêu logo ở vị trí hợp lý

Khi bạn cần đến áo phông đồng phục. Chắc hẳn ai cũng sẽ in hoặc thêu lên áo một logo thương hiệu, một câu slogan ý nghĩa. Thông thường áo đồng phục logo in nhỏ ở trước ngực trái khi mặc, slogan và thông tin in to ở giữa sau lưng. Ngoài ra, quý khách có thể in theo yêu cầu ở mọi vị trí trên áo như tay, cổ, lai áo,…

Chất lượng vải áo và hình in thêu lên áo

Một chiếc áo phông đồng phục đẹp thì bắt buộc những chi tiết trên áo cũng phải ok. Nhằm hài hòa tinh tế khi mặc lên người, đem đến cảm giác thoải mái, thiện cảm cho mọi người, tôn lên giá trị cho tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Giá thành bao nhiêu khi đặt áo phông đồng phục theo yêu cầu?

Giá áo đồng phục phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định cao hay thấp, mắc hay rẻ.

Lựa chọn chất liệu vải có những ưu điểm như thoải mái, hút mồ hôi tốt, co giãn, không xù lông nó sẽ có giá cao hơn so với những chất liệu vải thông thường rẻ hơn.

Hình in thêu đơn giản, vị trí in thêu lên áo ít thì giá thấp hơn so với hình in thêu phức tạp và nhiều vị trí trên áo.

Cuối cùng là số lượng đặt áo. Số lượng càng nhiều giá sẽ rẻ hơn với số lượng ít.

May đồng phục áo phông chất lượng uy tín ở đâu Gò Vấp Tphcm?

Xưởng in áo phông theo yêu cầu Thành Luân Uniform là một trong những đơn vị in áo phông không nhỏ cũng không quá lớn ở Tphcm. Với nhiều năm chinh chiến trên thị trường áo thun đồng phục từ những ngày đầu về thị trường đồng phục này.

Chúng tôi nhận được sự quan tâm, tín nhiệm, hài lòng của đại đa số khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Một cánh chim nhỏ sẽ không thể bay đến đích êm đẹp, vì vậy được quý khách hàng luôn luôn ủng hộ và trao gửi niềm tin mỗi khách hàng là một động lực để Thành Luân Uniform luôn cố gắng, phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Đặt áo phông đồng phục ở Thành Luân Uniform có ưu đãi gì?

  • Miễn phí tư vấn, in, thêu và thiết kế thêu theo yêu cầu
  • Có sẵn hơn 100+ mẫu mã đẹp dễ dàng lựa chọn
  • Nhận làm áo số lượng ít, in áo thun lẻ từ 1 áo
  • Hỗ trợ may áo mẫu, in mẫu chi tiết
  • Giá cả khỏi lo, cạnh tranh nhất nhì thị trường
  • Chất lượng hình in thêu độ bền cao
  • Đường may tỉ mỉ, form áo đẹp
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc ( Tphcm từ 10 áo, ngoại thành từ 100 áo)