In áo thun 3d | Công nghệ in tạo hiệu ứng tốt nhất hiện nay

in áo thun 3d mang đến cho người mặc cực kỳ nổi bật, nó đem cả thê giới vào trong chiếc áo. Hiện nay áo in 3d được nhiều bạn trẻ lựa chọn phục vụ cho nhu cầu du lịch, áo nhóm, áo lớp,..với lợi thế in được tất cả mọi hình ảnh, hình in sắc nét độ bền trọn đời, in áo 3d theo yêu cầu là dịch vụ đang được phổ biến, ưa chuộng

Kỹ thuật in áo 3d là gì?

Công nghệ in 3d có nhiều phương pháp in được sử dụng như in lụa, in nhiệt, in pet, in kỹ thuật số,.. Nhưng phổ biến và thông dụng nhất là kỹ thuật in áo chuyển nhiệt 3d.

Quá trình in bước đầu chúng ta chọn mẫu in áo 3d theo yêu cầu đã được thiết kế. Sử dụng máy in để cho ra hình trên giấy in. Dùng máy ép nhiệt (nhiệt độ được điều chỉnh theo từng chất liệu vải) từ giấy in lên vải áo.

Những ưu điểm nổi bật của áo thun in hình 3d

  • In được tất cả mẫu in từ đơn giản đến phức tạp nhất
  • Hình in được in trên toàn bộ chiếc áo, tạo sự nổi bật
  • Mực in thấm sâu trong vải, độ bền sử dụng trọn đời

Giá gốc tại xưởng Thành Luân Uniform

Trên thị trường hiện nay các cơ sở in áo đưa ra mức giá thành khá cạnh tranh. Với chúng tôi, xưởng in áo thun 3d theo yêu cầu giá rẻ tại Gò Vấp Tphcm. luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm.

in Áo Thun 3D | Áo In Theo Yêu Cầu | Giá Gốc Tại Xưởng Tphcm

Chế độ bảo hành, khắc phục sản phẩm lỗi

Với Thành Luân Uniform, chúng tôi luôn luôn đặt quý khách hàng lên hàng đầu.Mỗi sản phẩm áo in hình 3d được bảo hành trọn đời. Mỗi đơn hàng sản xuất được giao cho khách phải luôn được chỉnh chu, tỉ mỉ và hoàn thiện nhất. Quý khách nhận hàng kiểm tra có sản phẩm lỗi, chúng tôi sẽ cho khắc phục ngay.

in Áo Thun 3D | Áo In Theo Yêu Cầu | Giá Gốc Tại Xưởng Tphcm

Đối tượng phù hợp khi mặc áo in hình 3d

Hầu hết ở môi trường nào cũng có thể mặc áo in 3d như. Đồng phục nhân viên, áo quảng cáo, áo công ty, áo nhóm, áo lớp, du lịch,.. Mỗi môi trường áo thun in 3d có ý tưởng và có nét độc đáo riêng, thể hiện tinh thần đoàn kết đồng đội và trong công việc