Tiêu chí lựa chọn một công ty may áo thun đồng phục giá rẻ

Cần đặt may áo đồng phục giá rẻ, trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua ở trên mạng về thông tin của công ty chúng ta đang có ý định đặt áo đồng phục, xem qua những sản phẩm đã sản xuất, những khách hàng đã từng đặt, cam kết và ưu đãi,…Nếu ở gần chúng ta có thể đến địa chỉ của công ty may đồng phục giá rẻ đó để trao đổi trực tiếp, còn ở vị trí xa hơn chúng ta có thể trao đổi và đặt online ( một hình thức khá phổ biến hiện nay).

Áo Đồng Phục Giá Rẻ | C.Ty Thành Luân Uniform May Đồng Phục Gò Vấp

Hóa đơn hợp đồng rõ ràng, minh bạch

Chúng ta đã tìm hiểu và lựa chọn công ty đó để đặt hàng may áo thun đồng phục giá rẻ thì việc tiếp theo cần quan tâm là điều khoản hợp đồng. Mọi thỏa thuận cũng như là ký kết trước khi giao dịch là rất quan trọng, bản hợp đồng sẽ ghi chi tiết về kiểu dáng, mẫu mã, họa tiết, chất vải, số lượng, màu sắc, size áo,.. giá thành của một sản phẩm và tổng số lượng đặt, thời gian hoàn thành. Không chỉ vậy, trên hợp đồng sẽ còn ghi về quyền lợi và trách nhiệm giữa 2 bên đã thỏa thuận.

Cách tư vấn và phục vụ khách hàng

Rất dễ hiểu, khi chúng ta làm việc với công ty nào đó có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ , vui vẻ thì chúng ta sẽ có nhiều thiện cảm và lựa chọn nhà cung cấp này.

Áo Đồng Phục Giá Rẻ | C.Ty Thành Luân Uniform May Đồng Phục Gò Vấp

Khi đặt đồng phục giá rẻ chúng ta có những suy nghĩ thế nào?

Hầu hết tất cả chúng ta khi đặt hay mua một sản phẩm nào đó. Mà nghe đến 2 từ “giá rẻ” thì chúng ta sẽ nghĩ đến chất lượng sản phẩm đó không tốt. Đối với đồng phục không hẳn là vậy ! Có một vài điểm sau đây để chúng ta hiểu thêm về đặt áo đồng phục giá rẻ:

  1. Giá rẻ thực sự so với chất liệu vải
  2. Giá rẻ vì cạnh tranh trên thị trường
  3. Giá rẻ vì tựu sản xuất, không quan trung gian

Thành Luân Uniform – Công ty may đồng phục giá rẻ tại Quận Gò Vấp

Ở Tp Hcm, Công ty may áo thun đồng phục Thành Luân Uniform được nhiều tầng lớp khách hàng như doanh nghiệp, quán ăn, nhà hàng, dịch vụ, trường học, biết đến bởi các mẫu áo thun đồng phục công ty chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Thành Luân Uniform là một thương hiệu đã hoạt động được nhiều năm. Tiếp cận và phục vụ rất nhiều khách hàng ở khu vực Quận Gò Vấp và các Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Bình Thạnh,Thủ Đức,Phú Nhuận,Tân Bình,Tân Phú,Bình Tân,Nhà Bè,Hóc Môn,Bình Chánh,Củ Chi,Cần Giờ nói riêng và toàn quốc nói chung.

Áo Đồng Phục Giá Rẻ | C.Ty Thành Luân Uniform May Đồng Phục Gò Vấp

Những lợi ích khi bạn đặt may áo thun giá rẻ ở Thành Luân Uniform:

  • Tư vấn hỗ trợ 100% thiết kế mẫu in, thêu miễn phí
  • Giao vải mẫu, may áo mẫu theo yêu cầu
  • Hỗ trợ đơn hàng cần lấy nhanh, lấy gấp
  • Chất liệu vải phong phú, đa dạng công nghệ in
  • Áo sản xuất có đường chỉ may tinh xảo, thẩm mỹ cao
  • Hình in sắc nét, đẹp mắt, bảo hành 12 tháng.
  • Giao hàng miễn phí tận nơi
Áo Đồng Phục Giá Rẻ | C.Ty Thành Luân Uniform May Đồng Phục Gò Vấp