Thành Luân Uniform nhận in áo với số lượng từ 1 áo trở lên theo yêu cầu và thời gian lấy nhanh mà khách hàng yêu cầu với giá gốc tận xưởng- không qua trung gian, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được những chiếc áo thun đẹp, chất lượng mà mình yêu thích.

Giải pháp tốt nhu cầu in lẻ , bù size của khách hàng nhỏ lẻ

Trước đây, việc đặt in áo thun số lượng khoảng vài cái cho những trường hợp thiếu size, thiếu số lượng sẽ là nhu cầu khó được đáp ứng. Nguyên nhân là vì các xưởng in thường bị giới hạn bởi quy trình, kỹ thuật. Việc lên quy trình in phức tạp, tốn kém chi phí và thời gian nên rất ít nơi nhận in áo lẻ với số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, với sự ra đời của nhiều công nghệ in hiện đại đã cho phép quy trình in 1 chiếc áo được rút ngắn, đơn giản hóa hơn, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí nên nhiều xưởng đã bắt đầu mở rộng đối tượng phục vụ, nhận in áo cho các khách hàng lẻ có nhu cầu số lượng ít với mẫu mã thiết kế, màu sắc, size số theo ý thích của mình.

In áo với số lượng  từ 1 áo tại Thành Luân Uniform

Bạn cần in áo bù size, bù số lượng trong thời gian gấp rút? Bạn muốn in áo số lượng ít cho gia đình, cho nhóm bạn, cho nhân viên quán ăn, quán café của mình nhưng còn đang lo lắng về giá và khi đặt đơn theo ý tưởng riêng với số lượng ít?!

Thành Luân Uniform luôn phục vụ tốt với mọi tầng lớp khách hàng, không phân biệt khách sỉ hay lẻ, khách bình dân hay khách “xịn sò” thì không lý gì những khách hàng có nhu cầu in áo lẻ dù chỉ 1 cái chúng tôi lại có thể chối từ.

Chúng tôi in áo theo yêu cầu cho từng mục đích khác nhau với số lượng từ 1 cái trở lên mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo, giá gốc tại xưởng, không qua trung gian.

Đa dạng mẫu áo in theo yêu cầu tại Thành Luân Uniform

Mẫu mã đa dạng như Áo thun cổ tròn,cổ trụ,cổ tim,áo raglan,… , nhiều loại vải phong phú Cotton 65/35, Cotton 100%,cá sấu, thun lạnh, thun mè … đội ngũ thiết kế sáng tạo, sẽ giúp quý khách hàng có được những mẫu áo ưng ý nhất theo ý tưởng của riêng mình.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ in áo tại Thành Luân Uniform?

 • Công nghệ in ấn hiện đại
 • Mực in chính hãng, không gây độc hại.
 • Nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • In áo nhanh, mẫu đẹp và thời gian đúng hẹn.
 • Hỗ trợ thiết file in miễn phí.
 • Thành Luân Uniform là công ty in ấn trực tiếp, không qua trung gian nên giá dịch vụ luôn là giá gốc

 • ✅Mọi chi tiết xin liên hệ:
  📞 Hotline/Zalo: 0333 90 80 83 – 0888 90 80 83
  ➡ Chúng tôi tư vấn hỗ trợ 24/24
  📧: thanhluanuniform@gmail.com