Ngày nay, áo thun sự kiện có mặt rộng khắp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như: hội chợ, chương trình quảng cáo, khuyến mại, trong các hoạt động từ thiện, chương trình thiện nguyện.

Hình ảnh những chiếc áo đồng phục xuất hiện trong các sự kiện như thế không chỉ làm nên vẻ đẹp hình thức mà chúng còn giúp những chương trình, những hoạt động đó trở nên ý nghĩa sâu sắc.

Áo thun quảng cáo, sự kiện là loại trang phục được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo, giải trí. Không chỉ tạo nên một hình ảnh đẹp mà qua những mẫu áo thun sự kiện đặc biệt đó sẽ lan tỏa thông điệp của chương trình, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng cho chính đơn vị tài trợ và nhà tổ chức.

Các sự kiện thông thường chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng việc may áo phông sự kiện là không quan trọng và lãng phí. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn không chính xác. Bởi lẽ, cho dù là sự kiện lớn hay nhỏ, diễn ra trong một, hai hay vài ngày đi chăng nữa thì tầm ảnh hưởng của sự kiện đó đến với truyền thông là vô cùng lớn.

Từng ngày, từng giờ trên cả nước diễn ra hàng chục, hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Ngoài các hạng mục đầu tư cho nội dung sự kiện thì một phần nhỏ đầu tư cho việc may áo thun quảng cáo sự kiện gắn liền với nó là ấn tượng đầu tiên về mặt hình ảnh cũng như tính thẩm mĩ.

ua những chiếc áo thun đồng phục xuất hiện trong các dịp như thế này, đó là cách thức truyền tải thông điệp và quảng bá thương hiệu, tạo được dấu ấn cho những người tham gia. Đặc biệt, trên những mỗi chiếc áo đồng phục đó được in ấn những câu logo, slogan đầy ý nghĩa, những gam màu tươi sáng sẽ giúp sự kiện thêm phần sôi động và cuốn hút.

Vai trò của áo thun sự kiện

Áo thun sự kiện ngoài việc đem đến một hình ảnh đẹp mà thông qua đó còn thể hiện sự thống nhất và đoàn kết của cả một tập thể. Thông qua những câu slogan, logo, màu sắc mang đặc trưng riêng, ý nghĩa riêng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu, thông điệp của sự kiện được tổ chức.

Với ưu điểm là giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh chóng, dễ dàng in được logo, thông điệp lên trên đó. Chính vì thế, đây là trang phục thúc đẩy hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo.

Bên cạnh đó, thông qua những chiếc áo đồng phục xuất hiện trong sự kiện sẽ phân biệt được ai làm ở vị trí nào, vai trò của từng người trong tổ chức ấy, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp, tính quy cách và nghiêm chỉnh trong khâu tổ chức.

May đồng phục sự kiện cần lưu ý những gì?

Thông qua những vai trò đã liệt kê bên trên, chúng ta đã phần nào thấy được áo thun sự kiện là một phần quan trọng và không thể thiếu. Do đó, trước khi tiến hành đặt may loại trang phục này cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Thời gian chuẩn bị

Thông thường, một sự kiện trước khi được diễn ra sẽ phải có kế hoạch ngay từ trước đó vài tháng. Ngoài việc chuẩn bị về nhân sự, kinh phí tổ chức sự kiện thì việc tiến hành thiết kế, đặt may áo đồng phục sự kiện cũng đều cần phải tiến hành song song đó. Căn cứ vào nội dung sự kiện, thông điệp của sự kiện đó mà truyền tải một cách hợp lí vào trong từng mẫu áo.

Thời gian sản xuất một đơn hàng đồng phục nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào số lượng áo bạn đặt may. Do đó, công tác chuẩn bị cần phải được lên kế hoạch tỉ mỉ, khoa học được tiến hành từ trước.

Số lượng

Một điều lưu ý cũng rất quan trọng khi đặt may đồng phục áo thun sự kiện đó là về mặt số lượng. Cần có sự tính toán, dự trù hợp lí để tất cả các thành viên trong ban tổ chức, người tham gia đều có thể có được áo. Nếu áo sự kiện được dùng làm quà tặng thì bạn cần phải xác định rõ ràng để tăng hiệu quả truyền thông, tránh trường hợp có khách hàng được tặng, có khách hàng lại không.

Không chỉ thế, việc xác định số lượng áo hợp lí sẽ giúp bạn dễ thỏa thuận hơn với đơn vị sản xuất, nhằm thống nhất về chi phí, giá thành để hạn chế những phát sinh không đáng có sau này.

Màu sắc

Màu sắc thể hiện trên chiếc mỗi mẫu áo thun sự kiện nên có sự thống nhất với màu sắc logo, thương hiệu. Bạn có thể căn cứ vào chủ đề của sự kiện để chọn màu sắc phù hợp cho mẫu áo đồng phục của mình.

? GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC..
…………………
✅ Quý khách đặt hàng xin liên hệ:
? Hotline/Zalo/Facebook: 0333 90 80 83 – 0888 90 80 83
➡ Gọi để được tư vấn hỗ trợ 24/7
? www.thanhluanuniform.com ?: thanhluanuniform@gmail.com
?: 1001/3 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP HCM